>> Từ tháng 02/2024, "game4v.com" chính thức đổi tên miền sang "game4v.com.vn"

bìa

Trailer Nhất Mộng Cửu Thiên

Giới thiệu Nhất Mộng Cửu Thiên

Nhất Mộng Cửu Thiên ✔️ là game mobile thể loại MMORPG, nơi tràng diện chiến tranh thời đại rộng lớn, do Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam.

Khám phá thế giới võ lâm như mộng đầy màu sắc trong Nhất Mộng Cửu Thiên. người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái gồm: Tiêu Dao, Cổ Mộ, Nguyệt Đao, Tuyết Sơn. Mỗi môn phái sở hữu thuộc tính, kỹ năng khác nhau và có sự khắc chế lẫn nhau do yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc.

Đồ họa trong Nhất Mộng Cửu Thiên được đầu tư rất tỉ mỉ từ hiệu ứng kỹ năng, hoạt ảnh đòn đánh vô cùng sinh động; từng ngôi nhà, khu rừng cũng bố trí rất chi tiết, cầu kỳ hoàn toàn phù hợp với thế giới kiếm hiệp. Và với việc cho phép người chơi tự do xoay camera thì mọi góc nhìn của người chơi được bao quát hơn, tối ưu hơn mỗi khi trải nghiệm. Thậm chí, tựa game này còn đầu tư Hơn 300 ngoại trang hoa lệ để người chơi có thể tự do mix đồ theo cá tính riêng, thể hiện phong cách độc đáo. Mỗi ngoại trang đều mang những chủ đề từ hiện đại, cổ trang, cá tính, sexy…

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Nhất Mộng Cửu Thiên theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.