>> Top Game Mobile dự kiến ra mắt tại Việt Nam tháng 04/2024

bia

Trailer Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Giới thiệu Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG ✔️ là game mobile thể loại MMORPG đồ họa đẹp, gameplay đặc sắc, do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam.

Một thế giới võ hiệp có bốn mùa rõ rệt cùng với những tiên cảnh chỉ có tại trò chơi nhập vai MMO hấp dẫn có lượng fan đông đảo. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật và môn phái đa dạng, những trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn và tuyến cốt truyện thú vị. Ngoài ra, Thiên Nhai Minh Nguyêt Đao sẽ mang đến vô vàn những tính năng giải trí như nấu ăn, câu cá, xây dựng,… nhằm mang lại trải nghiệm vô tận cho gamer.

Trò chơi được thiết kế bằng nền tảng đồ hoạ mạnh mẽ, làm nổi bật hình ảnh nhân vật, bối cảnh trong game với núi non, sông hồ. Cùng với đó, hiệu ứng chiến đấu trong game cũng được hiển thị một cách mãn nhãn, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cho dù người chơi khó tính nhất. Theo chia sẻ từ phía đại diện phát hành, vô vàn những tính năng giải trí như nấu ăn, câu cá, xây dựng gia viên,… nhằm mang lại trải nghiệm vô tận cho người chơi. Một hành trình mới, nơi game thủ có thể tự do quyết định cho hành trình chinh phục giang sơn hoàn mỹ tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Vương Giả Thiên Hạ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.