>> Từ tháng 02/2024, "game4v.com" chính thức đổi tên miền sang "game4v.com.vn"

Game4V Game Mobile

Đánh giá Vô Địch Triệu Hoán Sư – Game AFK thẻ tướng do SohaGame phát hành tại Việt Nam

portgas Game Mobile 14/09/2023

Vô Địch Triệu Hoán Sư đã chính thức tới tay người chơi Việt Nam từ ngày 06/09 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Là trò chơi mới được SohaGame phát hành tại Việt Nam, Vô Địch Triệu Hoán Sư đem tới cho người một trải nghiệm độc đáo khi cho phép người chơi vào vai một triệu hoán sư cùng lối chơi chiến thuật rảnh tay thú vị. Nhân dịp trò chơi chính thức phát hành, Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi thông qua bài viết dưới đây.

Bối cảnh

Vô Địch Triệu Hoán Sư đưa người chơi vào một bối cảnh giả tưởng nơi người chơi trở thành một triệu hoán sư vô cùng mạnh mẽ có thể vượt qua rào cản thời không để triệu hồi những nhân vật mạnh mẽ nhất của tam giới Tiên – Nhân – Yêu. Tuy vậy, trò chơi không tiếp tục đi sâu vào việc giải thích lí do cũng như mục đích của việc làm này mà trực tiếp đưa người chơi tới với các trải nghiệm chiến đấu. Điều này giúp người chơi có thể nhanh chóng tận hưởng những trận chiến đặc sắc nhưng cũng tạo ra một lỗ hổng trong sự liền lạc, hoàn chỉnh của trò chơi.

Giao diện của Vô Địch Triệu Hoán Sư.

Đồ họa

Vô Địch Triệu Hoán Sư sở hữu một nền đồ họa 3D với tâm điểm là tạo hình ấn tượng của dàn nhân vật. Việc lấy bối cảnh tam giới Tiên – Nhân – Yêu mang đến cho trò chơi dàn nhân vật cực kỳ đa dạng, phong phú; người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ cũng như chiến đấu không chỉ các nhân vật quen thuộc như Na Tra, Tôn Ngộ Không, Hồng Hài Nhi mà còn là các nhân vật như Chân Cơ, A Kha, v.v. Đặc biệt, đội ngũ thiết kế của trò chơi đã phá bỏ các tạo hình quen thuộc, đặc trưng của các nhân vật để mang tới cho họ một diện mạo mới, mang hơi hướng của sự ‘hắc hóa’, ‘yêu dị’ hơn.

Thiết kế tạo hình mới lạ, phá bỏ tạo hình quen thuộc của nhân vật trong Vô Địch Triệu Hoán Sư.

Tuy vẫn chỉ là các cảnh quan được thể hiện dưới dạng hình vẽ và không có vai trò trong các trận đấu nhưng sản phẩm của SohaGame cũng không quên thiết lập cho người chơi những bối cảnh mới để làm phong phú thêm trải nghiệm trong các trận chiến. Sự thay đổi cảnh quan này sẽ được thay đổi khi người chơi tham gia vào các chế độ chơi, màn chơi khác nhau. Đi kèm với các cảnh quan ở mức cơ bản này thì Vô Địch Triệu Hoán Sư cũng sẽ không sử dụng các hiệu ứng hình ảnh tương đương.

Thiết kế cảnh quan trong Vô Địch Triệu Hoán Sư khá đơn giản, không ấn tượng như thiết kế tạo hình nhân vật.

Bù lại trò chơi tập trung chủ yếu các hiệu ứng hình ảnh vào việc thể hiện kĩ năng cũng như tương tác giữa các nhân vật với nhau trong các trận chiến. Đặc biệt là mỗi nhân vật khác nhau với bộ chiêu thức khác nhau sẽ được minh họa bởi một hiệu ứng hình ảnh riêng, giúp tạo thêm điểm nhấn cho mỗi trận chiến.

Âm nhạc

Chất lượng tổng thể về mặt âm nhạc của Vô Địch Triệu Hoán Sư là khá ổn. Trò chơi ngoài việc sở hữu một nhạc nền với giai điệu mạnh mẽ, có tiết tấu nhanh phù hợp với các trận chiến gay cấn còn bổ sung thêm cả giọng lồng tiếng cho các nhân vật, giúp mang tới cho người chơi các trải nghiệm hoàn thiện nhất. Tuy vậy, các hạn chế như nhạc nền thiếu đa dạng, âm thanh khi chiến đấu còn chưa đủ chân thực hay giọng lồng tiếng với tông giọng giống nhau giữa các nhân vật đã hạ thấp đi chất lượng tổng thể của trò chơi.

Tính năng nhận quà rảnh tay khi người chơi offline trong Vô Địch Triệu Hoán Sư.

Lối chơi

Thuộc thể loại AFK rảnh tay, lối chơi của Vô Địch Triệu Hoán Sư được điều chỉnh để vẫn giữ nguyên trải nghiệm chiến thuật truyền thống nhưng bổ sung các cơ chế và tính năng hỗ trợ cho việc tối ưu thời gian của người chơi. Theo đó, ngoài việc phát triển và xây dựng đội hình cũng như tương tác với các chức năng tăng tốc trận đấu thì phần chiến đấu trong trận bao gồm tấn công cũng như sử dụng kĩ năng đặc biệt đều sẽ do máy tự động làm. Hơn thế nữa, người chơi còn có thể chủ động trao quyền tự động vượt các màn chơi cho máy để tăng tối đa khả năng tối ưu thời gian của trò chơi.

Sắp xếp đội hình trước mỗi trận chiến trong Vô Địch Triệu Hoán Sư.

Về mặt chiến thuật, trò chơi cho phép người chơi xây dựng đội hình với tối đa 6 thành viên trong một đội mà không có giới hạn. Nhưng người chơi cũng cần cho các nhân vật hệ pháp sư đứng sau hệ chiến sĩ để có thể phát huy tối đa khả năng của các hệ này. Ngoài ra, đội ngũ sản xuất của trò chơi cũng không quên bổ sung cơ chế giúp tăng sức mạnh cho các nhân vật cùng hệ, cùng sức mạnh bên cạnh việc phân chia nhân vật theo phẩm chất, tộc v.v.

Vô Địch Triệu Hoán Sư có cơ chế chiến đấu đơn giản, dễ nắm bắt.

Từ nền tảng chiến thuật mà trò chơi cung cấp, người chơi có thể tự do sáng tạo ra các biến thể đội hình theo ý muốn của bản thân. Tuy vậy, nền tảng này cũng sẽ có các vấn đề hạn chế nhất định và sự chênh lệch giữa đội hình của người chơi nạp tiền và không nạp tiền.

Mỗi nhân vật trong Vô Địch Triệu Hoán Sư đều sẽ có một kĩ năng riêng.

Tính năng và chế độ chơi

Hai tính năng chính của Vô Địch Triệu Hoán Sư là tính năng rảnh tay nhận quà và tính năng xây dựng, phát triển nhân vật. Trong đó tính năng rảnh tay nhận quà là tính năng giúp người chơi vẫn nhận được các loại tài nguyên, vật phẩm ngay cả khi offline. Đây cũng là tính năng đúng với thể loại trò chơi của Vô Địch Triệu Hoán Sư – AFK rảnh tay. Đối với xây dựng và phát triển nhân vật, sản phẩm của Soha mang tới cho người chơi các trải nghiệm từ cơ bản như triệu hồi nhân vật thông qua hệ thống gacha tới chuyên sâu với nâng cấp sức mạnh, trang bị, v.v. Cuối cùng là các tính năng cơ bản như hòm đồ, cửa hàng, hệ thống Vip v.v.

Người chơi có thể tăng bậc để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật trong Vô Địch Triệu Hoán Sư.

Bù lại cho một trải nghiệm lối chơi tương đối quen thuộc thì Vô Địch Triệu Hoán Sư mang tới cho người chơi rất nhiều các chế độ chơi, hoạt động cũng như sự kiện với nhiều phần quà giá trị. Từ PVE với Bạch Ngọc Chiến Tháp, Vùng Luân Hồi, Phòng Luyện Công tới PVP Đấu Trường, Bang Chiến, Đi Săn Thế Giới v.v.

Vô Địch Triệu Hoán Sư có danh sách chế độ chơi đa dạng, phong phú.

Tổng kết

Có thể nói Vô Địch Triệu Hoán Sư là điển hình của các trò chơi nhập vai rảnh tay hiện nay, có điểm mạnh nhưng lại quá rập khuôn, thiếu đổi mới để bứt lên khi so với các trò chơi cùng thể loại. Sản phẩm của SohaGame có một bối cảnh đủ mới lạ – khai thác tam giới nhưng lại không tận dụng hết tiềm năng của bối cảnh này mà chỉ lướt qua, vừa không tạo được sự liền mạch cần thiết vừa bỏ lỡ một điểm mạnh có thể khai thác. Tiếp đến là đồ họa, trò chơi mang tới tạo hình mang màu sắc yêu dị, hắc hóa tương đối mới mẻ cho dàn nhân vật nhưng lại bỏ lơ cảnh quan, tạo nên một tổng thể có phần không hợp nhau khi chất lượng giữa hai hạng mục lộ rõ sự chênh lệch. Cuối cùng là vấn đề lối chơi, tuy đây là mẫu số chung của các trò chơi cùng thể loại nhưng bản thân Vô Địch Triệu Hoán Sư không có sự mới lạ, thiếu điểm khác biệt.

Tải và cài đặt

Để tải Vô Địch Triệu Hoán Sư về thiết bị và thưởng thức, bạn đọc có thể truy cập đường link được Game4V để ở cuối bài viết. Đường link này đã bao gồm phiên bản cho hai hệ điều hành Android và iOS cũng như phiên bản dành cho giả lập trên PC. Các tùy chọn đăng nhập gồm có tài khoản khách, Google, Facebook, tài khoản của SohaGame.

Các tùy chọn đăng nhập trong Vô Địch Triệu Hoán Sư.

Bạn đọc quan tâm đến Vô Địch Triệu Hoán Sư có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link tải: https://vodichtrieuhoansu.onelink.me/ISM3/PR

7.7

Vô Địch Triệu Hoán Sư

Nhập vai vào một triệu hoán sư có khả năng triệu hồi những chiến binh đỉnh cấp của tam giới Tiên - Nhân - Yêu trong Vô Địch Triệu Hoán Sư

Đồ hoạ

7.8

Âm nhạc

7.7

Lối chơi

7.3

Tính năng và cơ chế

7.8

Ưu điểm

  • Bối cảnh mới lạ, có sức hút khi cho phép người chơi kết nối tam giới.
  • Tạo hình mới lạ, ấn tượng của dàn nhân vật,
  • Nhiều chế độ chơi, sự kiện hay hoạt động.

Nhược điểm

  • Không khai thác bối cảnh, không có cốt truyện cụ thể.
  • Thiết kế cảnh quan đơn điệu, chênh lệch với tạo hình nhân vật.
  • Lối chơi quá quen thuộc, thiếu điểm khác biệt.

Viết bình luận


Ex Astris - Game nhập vai 3D thời gian thực đã có mặt trên toàn cầu

Gryphline là nhà phát hành game nổi tiếng toàn cầu thông báo Ex Astris hiện đã có mặt trên toàn cầu trên App Store và Google Play với giá 9,99 USD.
Kẻ đơn độc Game Mobile 28/02/2024

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức ra mắt game thủ ngày 28/2

Sáng nay 28/2, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính thức được ra mắt. Đây là tựa game vừa tái hiện trọn vẹn nguyên tác Kim Dung, vừa kế thừa các tinh hoa của dòng game nhập vai thẻ tướng phù hợp xu thế hiện nay.
Capybara Game Mobile 28/02/2024

Nhìn lại top 3 game mobile đã ra mắt thị trường game Việt Nam tháng 02/2024

Cùng chúng tôi điểm lại những tựa game mobile đã ra mắt thị trường game Việt tháng 02/2024. Bạn yêu thích sản phẩm nào?
Kẻ đơn độc Game Mobile 29/02/2024

Top những game mobile dự kiến mở cửa tại Việt Nam tháng 03/2024

Những sản phẩm game mobile mới sẽ đến tay game thủ Việt Nam tháng 03/2024 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mãn nhãn.
Kẻ đơn độc Game Mobile 28/02/2024

Naraka Bladepoint Mobile đã có giấy phép phát hành, mở test 01/04/2024

Tổng cộng có 111 trò chơi trong đợt tháng 02 này đã nhận được số phiên bản tại Trung Quốc, trong đó có Naraka Bladepoint Mobile.
Kẻ đơn độc Game Mobile 29/02/2024

Hãng miHoYo lần đầu vượt Tencent về doanh thu cả năm

Vào năm 2023, việc mở rộng ra nước ngoài của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc diễn ra mạnh mẽ.
Kẻ đơn độc Game Mobile 29/02/2024
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Call of Duty Warzone Mobile phát hành chính thức ngay trong tháng 03/2024

Call of Duty Warzone Mobile phát hành chính thức ngay trong tháng 03/2024

Activision thông báo Call of Duty: Warzone Mobile sẽ ra mắt toàn cầu ngay trong tháng 03/2024.
Kẻ đơn độc Game Mobile 29/02/2024

Doanh thu của Unity tăng 57%

Doanh thu của Unity tăng 57%

Unity đã công bố thu nhập tài chính quý 4 cho năm 2023, cho thấy doanh thu tăng vọt nhưng giá cổ phiếu lại giảm 17% theo báo cáo của CNBC.
Kẻ đơn độc Game Mobile 29/02/2024

Playtika dành hơn 1 tỷ USD cho việc mua bán, sáp nhập

Playtika dành hơn 1 tỷ USD cho việc mua bán, sáp nhập

Giám đốc điều hành Playtika cho biết hoạt động M&A luôn được chú trọng trong 10 năm qua.
Kẻ đơn độc Game Mobile 29/02/2024

NetEase thành lập studio game 3A mới

NetEase thành lập studio game 3A mới

NetEase đã công bố thành lập studio trò chơi làm việc từ xa cấp AAA đầu tiên, BulletFarm, có trụ sở chính tại Los Angeles, Mỹ.
Kẻ đơn độc Game Mobile 29/02/2024

Naraka Bladepoint Mobile đã có giấy phép phát hành, mở test 01/04/2024

Naraka Bladepoint Mobile đã có giấy phép phát hành, mở test 01/04/2024

Tổng cộng có 111 trò chơi trong đợt tháng 02 này đã nhận được số phiên bản tại Trung Quốc, trong đó có Naraka Bladepoint Mobile.
Kẻ đơn độc Game Mobile 29/02/2024

Hãng miHoYo lần đầu vượt Tencent về doanh thu cả năm

Hãng miHoYo lần đầu vượt Tencent về doanh thu cả năm

Vào năm 2023, việc mở rộng ra nước ngoài của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc diễn ra mạnh mẽ.
Kẻ đơn độc Game Mobile 29/02/2024
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.