>> Từ tháng 02/2024, "game4v.com" chính thức đổi tên miền sang "game4v.com.vn"

bia

Trailer Lục Giới AFK

Giới thiệu Lục Giới AFK

Lục Giới AFK ✔️ là game idle thẻ tướng màn hình ngang lấy chủ đề Phong Thần Diễn Nghĩa, Tây Du Ký, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Lục Giới AFK có lối tiếp cận game khá độc đáo, khi mới vào sẽ đưa người chơi đến với thế giới Phong Thần qua những trang truyện tranh để người chơi có thể hiểu qua về cốt truyện, sau đó đến những hướng dẫn tân thủ theo kiểu cầm tay chỉ việc rất cụ thể và chi tiết, tạo cảm giác vui nhộn khá dễ chơi. Người chơi lần đầu tiếp cận thể loại Card Battle hoàn toàn có thể trở thành master trong thời gian ngắn.

Trong phiên bản dự kiến, Lục Giới AFK sẽ mang đến hơn 300 linh thần đến từ các thần thoại phương Đông và được chia thành 5 hệ Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Thổ khắc chế lẫn nhau, người chơi có thể thỏa mãn niềm đam mê sưu tập và xây dựng đội hình tùy theo chiến thuật của họ. Không chỉ là một phần quan trọng của lối chơi, mà còn là một nguồn cảm hứng để người chơi tìm hiểu thêm về các nhân vật và câu chuyện thần thoại từng làm nên lịch sử văn hóa phương Đông.

Tin liên quan

Lục Giới AFK

Lục Giới AFK ✔️ là game idle thẻ tướng màn hình ngang lấy chủ đề Phong Thần Diễn Nghĩa, Tây Du Ký, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Lục Giới AFK theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.